รีวิวสมาร์ทวอช์ทที่คนรักกีฬาหาลองใช้ได้ Fossil Sport 

ดีใจที่สมัยนี้มีเครื่องมือช่วยในการคีพอัพการรักษาสุขภาพมากมาย คุณต้องเคยรู้จักนาฬิกาอัจฉริยะที่ช่วยในการตรวจจับจำนวนการออกกำลังกาย การเผาผลาญแคลลอรี่ หรือแม้แต่การเต้นของหัวใจ สำหรับวันนี้เรามีนาฬิการสมาร์ทวอช์ทจาก Fossil Sport

cashback promotion - happyluke
คืนเงินสดสูงสุด 1%! กว่า 100,000 บาท ทุกสัปดาห์

 

สำหรับตัว Fossil Sport นี้อาจจะไม่เตะตาสำหรับผู้ใช้งานอย่างสูง เพราะโดยตัวเทคโนโลยีที่ใส่มาในเครื่องนั้นไม่ใช่เทคโนโลยีล่าสุดที่มีในปัจจุบัน แต่มีจุดเด่นอย่างนำ้หนักที่เบามาเป็นจุดขาย พร้อมดีไซน์สุดหรูล่อตาล่อใจคนซื้อหน้าใหม่ได้ดีนัก เพราะหากเรานั่งเปรียบเทียบตัวราคากับคุณสมบัติการทำงานต่าง ๆ ที่ทางสมาร์ทวอช์ทให้มานั้นมันไม่ค่อยจะสมดุลกันสักเท่าไหร่ แต่สำหรับคนที่ชอบรูปร่างหน้าตาก็น่าจะหามาใส่ไว้เก๋ ๆ

Fossil Sport: A Smartwatch For All Season

มาดูฮาร์ดแวร์ที่ใส่มาในเครื่องนี้กันบ้างเป็นตัวกลาง ๆ ที่ยังไม่ถึงกับเป็นสมาร์ทวอช์ท High-end ที่สุด แต่ก็ยังมีฟีเจอร์ที่จำเป็นให้มา ราคานั้นก็ราวหลัก 7 พันขึ้นไป ดังนั้นเครื่องสวยแต่ระบบยังให้มาไม่เต็มที่ก็น่าจะเหมาะกับนักวิ่ง และ แฟนระบบจาก iOS งานนี้บอกได้อย่างเดียวว่าคนที่รักในการฟิตเน็ตอาจจะต้องถอยออกมาเพราะมันไม่ค่อยจะคุ้มค่ากับราคามากนัก อย่างไรก็ตามตอนนี้คุณหาซื้อ Fossil Sport ได้แล้วตามร้านเท่าไปและหาซื้อได้ง่าย ๆ ตามร้านค้าออนไลน์ คุณสามารถเลือกสายได้เช่นกัน  

Leave a Reply

Your email address will not be published.