บทสรุปทำไมคุณต้องสอบ iPod Touch 7th Gen

การเปิดตัวของ iPod Touch รุ่นใหม่นั้น มาพร้อมกับชิป A10 Fusion ที่มีราคาเบา ๆ เพียง 6,900 บาท หลังจากที่ได้วางจำหน่ายตัว iPod Touch 5th Generation ไปแล้ว และ iPod Touch gen 7 นี่เป็นสินค้าตัวใหม่ที่จะมีการเปิดตัวพร้อมกับ Apple จะปล่อยออกมาหลังจากที่ไม่ทำออกมาต่อยอดไปเสียนานนม วันนี้เราเลยจะสรุปสเปกที่มีมาให้คุณผู้อ่านนำเอาไปพิจารณาในการเลือกซื้อครั้งต่อไป

power reel tournament
พาวเวอร์รีล ทัวร์นาเมนท์

 

สเปกของ iPod Touch gen 7 ปี 2019 นั้นจะมีหน้าจอแบบ IPS ขนาด 4 นิ้ว ความละเอียดที่ 1136 x 640 พิกเซล มีช่องเสียบรูหูฟังขนาด 3.5mm รันด้วยระบบปฎิบัติการ iOS 12 เวอร์ชั่นล่าสุดตั้งแต่แกะกล่อง มี CPU เป็น Apple A10 Fusion รุ่นเดียวที่อยู่บน iPhone 7 และ iPhone 7 Plus ความจุมีตั้งแต่ 32, 128 และ 256 GB มีกล้องหน้าความละเอียดที่ 1.2 MP F/2.2 รองรับการถ่ายวีดีโอสูงสุดที่ความละเอียด 720P มีกล้องหลังความละเอียด 8 MP F/2.4 รองรับการถ่ายวีดีโอความละเอียด 1080p มีระบบกันสั่นอัตโนมัติ (EIS) แถมคุณยังถ่ายวีดีโอแบบสโลว์โมชั่นได้อีกที่ (120 fps) การเชื่อมต่อ Bluetooth 4.1 สามารถทำได้มีตัว Wi-Fi 802.11a/b/g/n/ac พอร์ตเชื่อมต่อเป็นแบบ Lightning

 

5 Reasons Why You Might Actually Want to Buy the Ipod Touch 7th Generation

ครั้งนี้ถือเป็นครั้งแรกที่ iPod มาพร้อมกับการพัฒนาตัว AR เพราะมันทำได้สมจริง เพิ่มประสิทธิภาพในการทำ FaceTime แบบกลุ่มที่จะทำให้การพูดคุยกับสมาชิกเพื่อนฟูง หรือคนรักเป็นไปได้อย่างสมจริงและสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น และการมาในครั้งนี้ Apple ก็ออกแบบมา 6 สีให้คุณเลือก ได้แก่ สีเทาสเปซเกรย์ สีทอง สีขาว สีชมพู สีฟ้า และ สีแดง

 

37 thoughts on “บทสรุปทำไมคุณต้องสอบ iPod Touch 7th Gen

  1. Your style is unique in comparison to other folks I have read
    stuff from. I appreciate you for posting when you’ve got the
    opportunity, Guess I’ll just book mark this site.

Leave a Reply

Your email address will not be published.