คิดจะซื้อ iPad เหมือนกันใช่ไหม? มาดูรุ่นที่ดีสมราคาในปี 2019

จะซื้อ Apple ไอเทมแต่ละทีก็ต้องมานั่งดูตลาด อัปเดตข่าวสารของค่ายกันอย่างยกใหญ่ เพราะเป็นที่รู้กันว่า หากตัดสินใจผิดก็เสียเวลารอรุ่นที่ดีกว่าไปอีกหลายปีเลย แล้วเราจะซื้อหรือจะรอไปก่อนดีกว่าล่ะ วันนี้เราจะมาดูกันว่าจะซื้อรุ่นไหนให้คุ้มค่าเงินและไม่ตกสเปคด้วย

VIP Club happyluke online promotion
เมื่อคุณได้รับเชิญให้เป็น วีไอพี / วีไอพี อีลิท / วีไอพี เพรจทีจ / วีไอพี มิลเลี่ยนแนร์ จากทีมงาน HappyLuke VIP CLUB คุณจะได้รับสิทธิพิเศษต่างๆ และผลตอบแทนที่เกินคุ้ม ดังนี้ค่ะ

สำหรับคนที่ชอบไอเทมการใช้งานของ iPad เรามาดูกันคร่าว ๆ ก่อนดีกว่าว่า Apple ผลิต อะไรออกมาให้คุณได้เลือก โดยตัวแรกจะเป็น Apple iPad mini เหมาะสำหรับคนที่ชอบอุปกรณ์เล็ก ๆ พกพาไปไหนมาไหนได้ง่าย ต่อมาก็จะเป็น iPad ระดับกลาง รุ่นนี้ก็จะมีประสิทธิภาพดีขึ้นมาอีกนิดจาก mini โดยเฉพาะหน้าจอที่ใหญ่ขึ้น มี Apple Pencil รอรับ เหมาะกับการใช้จดบันทึกงานต่าง ๆ ส่วน iPad Pro เป็น iPad ระดับสูง มีประสิทธิภาพสูงสุด เทคโนโลยีใหม่ จอใหญ่ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการใช้งานออกแบบกราฟิก ทำภาพสต็อก หรืองานเพลงก็คือรุ่นที่เหมาะสม ดังนั้นคุณควรรู้ก่อนว่าสิ่งที่คุณต้องการจากการใช้ iPad คืออะไร แล้วก็จะได้เลือกซื้อได้อย่างไม่เสียดายเงิน

สำหรับ iPad รุ่นใหม่ที่มาในปี 2019 นั้นก็มี iPad mini 2019 และ iPad Air 2019 โดยทั้งสองรุ่นนี้มีปุ่มโฮมและทัส ID เหมือนเดิม ดีไซน์ยังเป็นแบบเดิมตามที่คาดเดากันก่อนหน้านี้ ส่วนความแตกต่างของรุ่นนี้ก็คือ มีการใส่ Apple Pencil ทั้งสองรุ่น iPad Air 2019 รองรับ Smart Keyboard ส่วนที่เหลือก็เป็นการอัพเกรดสเปคให้แรงขึ้น ส่วนราคาของ Apple iPad mini 2019 นั้น จะมีดังนี้ WiFi 64GB ราคา 13,900 บาท, WiFi 256GB ราคา 18,900 บาท WiFi + Cellular 64GB ราคา 18,400 บาท และ WiFi + Cellular 256GB ราคา 23,400 บาท สำหรับราคาของ iPad Air 2019 จะอยู่ที่ WiFi 64GB ราคา 17,900 บาท, WiFi 256GB ราคา 22,900 บาท ส่วน WiFi + Cellular 64GB ราคา 22,400 บาท และ WiFi + Cellular 256GB ราคา 27,400 บาท หากเจอ Apple iPad ที่ใช่แล้วก็ไปสั่งซื้อกันได้เลย

 

25 thoughts on “คิดจะซื้อ iPad เหมือนกันใช่ไหม? มาดูรุ่นที่ดีสมราคาในปี 2019

  1. Someone essentially help to make seriously posts I would state. This is the very first time I frequented your web page and thus far? I surprised with the research you made to make this particular publish incredible. Magnificent job! bcgdkcedkedk

  2. whoah this weblog is wonderful i love studying your posts. Stay up the great work! You know, many individuals are searching round for this info, you can aid them greatly. kkcccecaagad

  3. Hahahahahahaha, this politics related YouTube video is really so comical, I loved it. Thanks in favor of sharing this. fddbgfbadbcf

Leave a Reply

Your email address will not be published.