ทำไม Leica D-Lux 7 จึงดีสำหรับผู้ใช้กล้องขั้นสูง

ข้อมูลจำเพาะของ Leica D-Lux 7:  เซ็นเซอร์ 17MP | 3: 2, 4: 3, 16: 9 อัตราส่วนการถ่ายภาพ | รูรับแสง f / 1.7–2.8 | 10.9 – 34 มม. ความยาวโฟกัส | ช่องมองภาพอิเล็กทรอนิกส์ 2.76 ล้านพิกเซล | หน้าจอสัมผัสขนาด 3 นิ้ว | การบันทึกวิดีโอ 4K @ 30fps | ซูม 4x การเชื่อมต่อ Wi-Fi ป้องกันภาพสั่นไหว Optical

 

Lucky Spin Race Happyluke promotion
ปีใหม่นี้เงินรางวัลรวมกว่า 250,000 บาท กำลังรอคุณอยู่!

 

Leica D-Lux 7 เป็นกล้องคอมแพคที่ดูเหมือน Leica จากทุกมุมมอง และมันไม่ได้เป็นเพียงแค่จุดสีแดง แชสซีโลหะผสมแมกนีเซียม, วงแหวนรูรับแสง, สแนปอินแฟลชทั้งหมดกรีดร้องการออกแบบเยอรมัน กล้องถือและใช้งานง่ายมาก ทุกอย่างยืดนิ้วออกไป อย่างไรก็ตามมันใช้เวลาพอสมควรในการหาวิธีแก้ไขการตั้งค่า มีหลายอย่างที่ต้องใช้ … แหวนรูรับแสง, สลับเพื่อเปลี่ยนปันส่วนมุมมอง, วงแหวนสำหรับความเร็วชัตเตอร์, สำหรับการเปิดรับแสงและอีก 3 มิติที่ทำหน้าที่ทั้งหมดนี้ด้วยระบบดิจิตอล

กล้องมีฝาปิดด้านหน้าที่เป็นเอกลักษณ์ที่เปิดขึ้นโดยอัตโนมัติเมื่อคุณเปิดเครื่อง มันใช้เวลาหนึ่งหรือสองวินาทีสำหรับกระบวนการที่จะผ่านและฝาครอบเพื่อแยกออกเป็นแผ่นพับสี่โคลเวอร์เหมือน ทั้งหมดมีสไตล์และใช้งานได้จริง คุณจะไม่สูญเสียฝาครอบเลนส์ด้วยกล้องนี้ มีตัวเลือกในการเพิ่มแฟลชซึ่ง C-Lux ไม่ได้มีให้ ฉันใช้ช่วงระยะเวลาหนึ่ง แต่ฉันไม่ใช่คนที่คลิกรูปภาพด้วยแฟลช

 

Image via Youtube.com

สิ่งหนึ่งที่ฉันสนใจมากที่สุดเกี่ยวกับปุ่มต่างๆในกล้องคือปุ่ม 4K ที่เล็กกว่าอยู่ด้านบน และนี่คือหนึ่งใน USP ของกล้องซึ่งเป็นโหมดภาพถ่าย 4K เต็มรูปแบบที่ระเบิด อย่างไรก็ตามคุณจำเป็นต้องมีการ์ดที่ทำงานได้ตามปกติคุณควรปิดตัวเลือกนี้

 

กล้องมีเซ็นเซอร์ MOS ขนาด 17MP สี่ในสาม จำนวนพิกเซลขนาดใหญ่ไม่ควรรบกวนคุณเนื่องจากคุณภาพของภาพอยู่เหนือกว่าจำนวนที่อาจแนะนำให้คุณ หลังจากเริ่มตบมือด้วยกล้องประสบการณ์จริงของฉันเริ่มต้นในวันสาธารณรัฐเมื่อฉันอยู่บนหลังคาพร้อมกับลูกชายของฉันเพื่อดูว่าเราสามารถจับเครื่องบินขับไล่ไอพ่นระหว่างทางกลับไปที่ฐานของพวกเขาหรือไม่ แม้จะไม่มีโหมดต่อเนื่องหรือการซูมพิเศษกล้องสามารถจับภาพที่สะอาดของ Sukhois ได้

485 thoughts on “ทำไม Leica D-Lux 7 จึงดีสำหรับผู้ใช้กล้องขั้นสูง

Leave a Reply

Your email address will not be published.