ทำไม Leica D-Lux 7 จึงดีสำหรับผู้ใช้กล้องขั้นสูง

ข้อมูลจำเพาะของ Leica D-Lux 7:  เซ็นเซอร์ 17MP | 3: 2, 4: 3, 16: 9 อัตราส่วนการถ่ายภาพ | รูรับแสง f / 1.7–2.8 | 10.9 – 34 มม. ความยาวโฟกัส | ช่องมองภาพอิเล็กทรอนิกส์ 2.76 ล้านพิกเซล | หน้าจอสัมผัสขนาด 3 นิ้ว | การบันทึกวิดีโอ 4K @ 30fps | ซูม 4x การเชื่อมต่อ Wi-Fi ป้องกันภาพสั่นไหว Optical

 

Lucky Spin Race Happyluke promotion
ปีใหม่นี้เงินรางวัลรวมกว่า 250,000 บาท กำลังรอคุณอยู่!

 

Leica D-Lux 7 เป็นกล้องคอมแพคที่ดูเหมือน Leica จากทุกมุมมอง และมันไม่ได้เป็นเพียงแค่จุดสีแดง แชสซีโลหะผสมแมกนีเซียม, วงแหวนรูรับแสง, สแนปอินแฟลชทั้งหมดกรีดร้องการออกแบบเยอรมัน กล้องถือและใช้งานง่ายมาก ทุกอย่างยืดนิ้วออกไป อย่างไรก็ตามมันใช้เวลาพอสมควรในการหาวิธีแก้ไขการตั้งค่า มีหลายอย่างที่ต้องใช้ … แหวนรูรับแสง, สลับเพื่อเปลี่ยนปันส่วนมุมมอง, วงแหวนสำหรับความเร็วชัตเตอร์, สำหรับการเปิดรับแสงและอีก 3 มิติที่ทำหน้าที่ทั้งหมดนี้ด้วยระบบดิจิตอล

กล้องมีฝาปิดด้านหน้าที่เป็นเอกลักษณ์ที่เปิดขึ้นโดยอัตโนมัติเมื่อคุณเปิดเครื่อง มันใช้เวลาหนึ่งหรือสองวินาทีสำหรับกระบวนการที่จะผ่านและฝาครอบเพื่อแยกออกเป็นแผ่นพับสี่โคลเวอร์เหมือน ทั้งหมดมีสไตล์และใช้งานได้จริง คุณจะไม่สูญเสียฝาครอบเลนส์ด้วยกล้องนี้ มีตัวเลือกในการเพิ่มแฟลชซึ่ง C-Lux ไม่ได้มีให้ ฉันใช้ช่วงระยะเวลาหนึ่ง แต่ฉันไม่ใช่คนที่คลิกรูปภาพด้วยแฟลช

 

Image via Youtube.com

สิ่งหนึ่งที่ฉันสนใจมากที่สุดเกี่ยวกับปุ่มต่างๆในกล้องคือปุ่ม 4K ที่เล็กกว่าอยู่ด้านบน และนี่คือหนึ่งใน USP ของกล้องซึ่งเป็นโหมดภาพถ่าย 4K เต็มรูปแบบที่ระเบิด อย่างไรก็ตามคุณจำเป็นต้องมีการ์ดที่ทำงานได้ตามปกติคุณควรปิดตัวเลือกนี้

 

กล้องมีเซ็นเซอร์ MOS ขนาด 17MP สี่ในสาม จำนวนพิกเซลขนาดใหญ่ไม่ควรรบกวนคุณเนื่องจากคุณภาพของภาพอยู่เหนือกว่าจำนวนที่อาจแนะนำให้คุณ หลังจากเริ่มตบมือด้วยกล้องประสบการณ์จริงของฉันเริ่มต้นในวันสาธารณรัฐเมื่อฉันอยู่บนหลังคาพร้อมกับลูกชายของฉันเพื่อดูว่าเราสามารถจับเครื่องบินขับไล่ไอพ่นระหว่างทางกลับไปที่ฐานของพวกเขาหรือไม่ แม้จะไม่มีโหมดต่อเนื่องหรือการซูมพิเศษกล้องสามารถจับภาพที่สะอาดของ Sukhois ได้

3,816 thoughts on “ทำไม Leica D-Lux 7 จึงดีสำหรับผู้ใช้กล้องขั้นสูง

 1. you’re in reality a good webmaster. The site loading velocity is amazing. It seems that you are doing any distinctive trick. In addition, The contents are masterpiece. you’ve performed a great process in this subject!

 2. Hello! thaitechnews.com

  We offer

  Sending your business proposition through the feedback form which can be found on the sites in the contact section. Feedback forms are filled in by our program and the captcha is solved. The advantage of this method is that messages sent through feedback forms are whitelisted. This method raise the chances that your message will be read. Mailing is done in the same way as you received this message.
  Your message will be read by millions of site administrators and those who have access to the sites!

  The cost of sending 1 million messages is $ 49 instead of $ 99. (you can select any country or country domain)
  All USA – (10 million messages sent) – $399 instead of $699
  All Europe (7 million messages sent)- $ 299 instead of $599
  All sites in the world (25 million messages sent) – $499 instead of $999

  Discounts are valid until April 25.
  Feedback and warranty!
  Delivery report!
  In the process of sending messages we don’t break the rules GDRP.

  This message is automatically generated to use our contacts for communication.

  Contact us.
  Telegram – @FeedbackFormEU
  Skype – FeedbackForm2019
  Email – FeedbackForm@make-success.info

  Thanks for reading.