รีวิว Samsung Galaxy M10: อุปกรณ์งบประมาณดูดีทำงานได้ดี

ซัมซุงได้เปิดตัวโทรศัพท์ใหม่สองรุ่นในซีรีย์ออนไลน์เท่านั้น: Galaxy M10 และ Galaxy M20 อุปกรณ์ทั้งสองมีราคาต่ำกว่า 13,000 อาร์เอสมาพร้อมกับการออกแบบรอยบากใหม่ซึ่งเป็นครั้งแรกสำหรับ Samsung แบตเตอรี่ขนาดใหญ่และเทคโนโลยีการชาร์จที่รวดเร็ว

ฟรีคืนเงินสดสูงสุด 1%! สูงสุด 100,000 บาทต่อสัปดาห์

ข้อมูลจำเพาะ Samsung Galaxy M10:จอแสดงผล TFT HD + 6.22 นิ้ว กล้องด้านหลัง 13MP + 5MP กล้องหน้า 5MP โปรเซสเซอร์ Exynos 7870 | 3GB RAM + 32GB storage | แบตเตอรี่ 3,400mAh

รีวิว Samsung Galaxy M10: การออกแบบและการแสดงผล

Samsung Galaxy M10 เป็นโทรศัพท์ที่ดูดีมีดีไซน์ด้านหลังโพลีคาร์บอเนตมันวาวโทรศัพท์รู้สึกพรีเมี่ยม ฉันชอบ Galaxy M10 ที่โฉบเฉี่ยวและถือได้ง่ายแม้จะมีหน้าจอขนาดใหญ่ 6.22 นิ้ว มันมีน้ำหนักเบาด้วยซึ่งเป็นข้อดีอีกอย่างหนึ่ง

จอแสดงผลครองด้านหน้าของโทรศัพท์ด้วย bezels บาง ๆ ที่ด้านข้างและ V notch ซึ่งดูมีสไตล์ Samsung Galaxy M10 ได้รับการแสดงผลแบบ TFT พร้อมความละเอียด HD + และ Infinity-V บากด้านบน

ฉันมีความสุขมากกับจอแสดงผลเนื่องจากมันมีชีวิตชีวาและมีมุมมองที่ดี ในอาคารโดยเฉพาะฉันไม่ต้องเล่นซอกับการตั้งค่าความสว่างอัตโนมัติ ในที่กลางแจ้งฉันต้องเปลี่ยนเป็นความสว่างสูงสุดทันทีเพื่อดูหน้าจอ

บากรูปตัววีอยู่ด้านบนของหน้าจอและไม่มีตัวเลือกให้ปิดใช้งาน มันเป็นรอยเล็ก ๆ ที่ฉันไม่ได้สนใจจริงๆยกเว้นบางครั้งเมื่อฉันมองที่ด้านบนของหน้าจอและรู้สึกถึงความจำเป็นในการตั้งค่าเช่นนั้น Galaxy M10 มาพร้อมกับการรับรอง Widevine L1 สำหรับเนื้อหา HD ของ Netflix ซึ่งเหมาะสำหรับการดูบนโทรศัพท์ราคาประหยัด

ช่องเสียบชุดหูฟังขนาด 3.5 มม. พร้อมกับพอร์ต USB Type 2.0 อยู่ที่ด้านล่าง ซัมซุงใช้ช่องใส่ซิมคู่และช่องเสียบการ์ด microSD แยกต่างหากซึ่งฉันรู้สึกว่าเป็นการเพิ่มที่ดีในใจผู้ชมชาวอินเดีย

ปุ่มเปิดปิดอยู่ทางด้านขวาเล็กน้อยไปจนถึงครึ่งบนพร้อมกับปุ่มปรับระดับเสียงด้านบน ในขณะที่ปุ่มเปิดปิดอยู่ในระยะเอื้อมถึงของฉันฉันต้องใช้ความพยายามพิเศษเพื่อใช้ปุ่มปรับระดับเสียง

 

Imaga via notebookcheck.net

รีวิว Samsung Galaxy M10: โปรเซสเซอร์, แบตเตอรี่และหน่วยความจำ

ฉันประทับใจกับการแสดงประจำวันของ Galaxy M10 โทรศัพท์ไม่ได้เร็วที่สุด แต่ไม่ล่าช้าเมื่อต้องทำงานประจำวันเช่นดูวิดีโอฟังเพลงออนไลน์เรียกดูแอพโซเชียลมีเดียการส่งข้อความและการโทร ไม่มีความล่าช้าที่เห็นได้ชัดเจนแม้จะมีแท็บและแท็บ Chrome หลายแอปเปิดอยู่

อย่างไรก็ตามโทรศัพท์จะช้าลงเมื่อเล่นเกมที่มีกราฟิกหนักเช่น Asphalt-8 และ Relic Run แอพพลิเคชั่นเปิดขึ้นมาอีกเล็กน้อยเพื่อให้เปิดและกราฟิกไม่ได้แสดงผลได้อย่างราบรื่น แน่นอนว่านี่เป็นอุปกรณ์ราคาประหยัดดังนั้นการคาดหวังมากเกินไปต่อหน้าเกมจะรุนแรง

ไม่มีเซ็นเซอร์ลายนิ้วมือซึ่งเป็นความผิดหวังอย่างมากสำหรับฉัน เซ็นเซอร์ลายนิ้วมือได้กลายเป็นมาตรฐานในโทรศัพท์ส่วนใหญ่ การปลดล็อคใบหน้าไม่ทำงานอย่างถูกต้องในทุกสถานการณ์โดยเฉพาะอย่างยิ่งในการตั้งค่าแสงน้อย แน่นอนว่าฉันพลาดเซ็นเซอร์ลายนิ้วมือเนื่องจากเป็นวิธีที่ง่ายที่สุดในการปลดล็อคโทรศัพท์

น่าแปลกที่โทรศัพท์ไม่ร้อนขึ้นแม้จะมีช่วงเวลาที่ยาวนานในการรับชมและดื่มด่ำกับเกมกราฟิกหนัก ๆ 15-20 นาทีซึ่งถือว่ายอดเยี่ยมมาก

แบตเตอรี่สามารถใช้งานได้นานต่อวันโดยมีการใช้งานปานกลางถึงหนัก งานประจำวันของฉันรวมถึงการเรียกดูโซเชียลมีเดียดูวิดีโอออนไลน์ฟังเพลงและส่งข้อความ ใช้เวลานานมากใกล้ถึงสองชั่วโมงในการชาร์จจนเต็ม

Leave a Reply

Your email address will not be published.