ความคิดเห็นของ Apple iPhone XR

รีวิวApple iPhone XR: ในปีนี้แอปเปิ้ลตัดสินใจที่จะทำลายการประชุมอีกครั้งด้วยโทรศัพท์เครื่องที่สาม ในขณะที่ iPhone Xเป็นมาร์ทโฟนที่มีรายละเอียดสูงกว่าราคาแพงกว่าปีที่แล้วในปีนี้มีการนำเสนอ iPhone XR ซึ่งเป็นโทรศัพท์ที่มีราคาถูกกว่าและมีราคาถูกกว่า แอปเปิ้ลดูเหมือนจะคิดว่าโทรศัพท์นี้จะดึงดูดผู้ใช้จำนวนมากที่ไม่ต้องการจริงๆกล้องด้านบนหรือการแสดงผลของช่วง XS ของ แต่สิ่งที่น่าสนใจคือโทรศัพท์เครื่องนี้ดูเหมือนว่าจะมีดวงตานับตั้งแต่เปิดตัวและคาดว่าจะได้รับความนิยมอย่างมากแม้กระทั่งในตลาดอินเดียซึ่งจะยังคงเป็นโทรศัพท์ระดับพรีเมียม

 

ข้อกำหนดเฉพาะของ Apple iPhone XR:หน้าจอ LCD 6.1 นิ้วพร้อม IPS (ความละเอียด 1792 x 828 พิกเซลที่ 326 ppi) | ชิปเซ็ต Bionic A12 พร้อมแรม 3GB | 64, 128 และ 256GB storage variants | กล้องมุมกว้าง 12MP พร้อมรูรับแสงƒ / 1.8, กล้องดิจิตอล TrueDepth ขนาด 5x และ 7MP (ด้านหน้า) | Dual-SIM กับ eSIM เป็นตัวเลือกที่สอง

ราคา Apple iPhone XR ในอินเดีย

Apple iPhone XR ดูเหมือน iPhone ไม่มีความประหลาดใจที่นั่น จากด้านหน้ามันเหมือนกับ iPhone XS หรือเพียงแค่รุ่นใหญ่ของ iPhone X โปรดจำไว้ว่าโทรศัพท์นี้มีหน้าจอ 6.1 นิ้วเมื่อเทียบกับ iPhone X เนื่องจากมีขนาดใหญ่กว่าจึงมีน้ำหนักประมาณ 20 กรัมขึ้นไป ขอบที่กลมกลืนไปกับด้านข้าง แต่ฝาครอบมีความโดดเด่นกว่า iPhone X และโทรศัพท์เครื่องนี้มีอัตราส่วนระหว่างหน้าจอต่อร่างกายต่ำกว่า

 

Image via idownloadblog.com

 

ปุ่มเปิด / ปิดเครื่องอยู่ทางขวาและมีปุ่มโยกเสียงด้านซ้าย โทรศัพท์มีกระจกหลังสำหรับการชาร์จแบบไร้สาย แต่มีคุณภาพดีกว่า iPhone XS แม้ว่าจะไม่ยากเท่า XS ก็ตาม ดังนั้นขอแนะนำให้มีฝาครอบที่ดี ในแผงด้านหลังคุณเห็นความแตกต่างใหญ่: กล้อง iPhone XR มีกล้องตัวเดียวและไม่ใช่การติดตั้งแบบคู่เช่นเดียวกับโทรศัพท์อื่น ๆ ที่ประกาศในปีนี้ มีเซ็นเซอร์และแฟลชอยู่ใต้เลนส์

iPhone XR จะดึงดูดผู้คนจำนวนมากขึ้นเนื่องจากมีการนำเสนอตัวเลือกสีมากมายเช่นแอปเปิ้ลทำกับ iPhone 5C ฉันเห็นสีแดงที่สวยงามและคนอื่น ๆ ก็ดังเกินไป สีขาวและสีดำดีกว่าสำหรับคนอย่างฉัน

 

ความคิดเห็นของ Apple iPhone XR: LCD ไม่ OLED ไม่เลวทั้ง

ความตั้งใจของ Apple ได้อย่างชัดเจนที่จะนำเสนอโทรศัพท์ที่มีราคาไม่แพงมาก ดังนั้นจึงได้ตัดบางมุมเพื่อลดค่าใช้จ่ายของโทรศัพท์ ดังนั้นการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญคือการใช้จอ LCD แทน OLED ซึ่งแอ็ปเปิ้ลเรียกจอแสดงผล Retina Liquid นอกจากนี้จอแสดงผลนี้ยังไม่สมบูรณ์แบบ HD ที่ 828 x 1792 พิกเซล เนื้อหาประเภทต่างๆที่ฉันใช้อยู่เป็นประจำฉันจึงมองไม่เห็นความแตกต่างเมื่อเปรียบเทียบกับ iPhone XS Max

ใช่สีสันในช่วงหลังดูดีขึ้นเล็กน้อยเล็กน้อยและประกายสีดำลึกขึ้น แต่เมื่อคุณตรวจสอบข้อเท็จจริงทั้งสองอย่างละเอียดแล้ว ประสบการณ์ในการชมวิดีโอในโทรศัพท์นี้จะไม่ต่ำกว่าระดับที่ตราไว้ แต่อย่างใด ลำโพงสเตอริโอเช่นเดียวกับ iPhone XS เพิ่มมูลค่าให้กับการดูวิดีโอมากขึ้น

3 thoughts on “ความคิดเห็นของ Apple iPhone XR

Leave a Reply

Your email address will not be published.