รีวิว Google Home Hub ราคาและข้อกำหนด

Googleประกาศเปิดตัวผลิตภัณฑ์ฮาร์ดแวร์ครบวงจร ได้แก่ Pixel 3 series Google HomeHub 2018 และ Pixel Slate Google HomeHub จะสามารถซื้อได้ตั้งแต่วันที่ 22 ตุลาคมขณะที่ Pixel Slate ใหม่จะวางขายในปลายปีนี้ในร้านค้าปลีกรายใหญ่ ๆ ต่อไปนี้คือรายละเอียดของผลิตภัณฑ์ฮาร์ดแวร์ Google ใหม่:

ศูนย์หน้าแรกของ Google

ฮับหน้าแรกของ Google ได้รับการออกแบบมาเฉพาะสำหรับบ้าน ด้วย Google Home Hub บริษัท Mountainview ได้ออกแบบค้นหาใน YouTube แผนที่ปฏิทินและรูปภาพใหม่เพื่อให้สามารถควบคุมได้ด้วยเสียงของคุณ Google ได้ใช้ผ้าที่กำหนดเองและใส่ตัวแปรสี่สี ไม่มีกล้องถ่ายรูปในฮับเพื่อให้ใช้งานได้สะดวกในพื้นที่ส่วนตัวเช่นห้องนอน สามารถตอบสนองต่อแสงโดยรอบในห้องได้โดยอัตโนมัติด้วยคุณสมบัติ Ambient EQ ด้วย Ambient EQ ที่ค่อยๆเปลี่ยนสีขึ้นอยู่กับแสง โดยอัตโนมัติจะปิดหน้าจอเช่นกันในช่วงเวลากลางคืน Google HomeHub มาพร้อมกับการสมัครสมาชิก YouTube Premium เป็นเวลา 6 เดือน

Image via thenerdmag.com

ฮับหน้าแรกมาพร้อมกับโหมด จำกัด เพื่อช่วยให้ผู้ปกครองควบคุมอุปกรณ์ได้อย่างละเอียด Google ได้เปิดตัว HomeView แอปและ Live Albums เวอร์ชันใหม่ซึ่งจะอัปเดตโดยอัตโนมัติทุกครั้งที่ผู้ใช้จับภาพใหม่ Google อ้างสิทธิ์ในการใช้การเรียนรู้ด้วยเครื่องเพื่อแสดงเฉพาะภาพถ่ายที่ดีที่สุดใน Live Albums ราคาเริ่มต้นที่ 149 เหรียญ Google HomeHub สามารถสั่งจองล่วงหน้าได้ตั้งแต่วันที่ 9 ตุลาคมและจะวางจำหน่ายในวันที่ 22 ตุลาคมในสหรัฐอเมริกาอังกฤษและออสเตรเลีย

Leave a Reply

Your email address will not be published.