รีวิว Google Home Hub ราคาและข้อกำหนด

Googleประกาศเปิดตัวผลิตภัณฑ์ฮาร์ดแวร์ครบวงจร ได้แก่ Pixel 3 series Google HomeHub 2018 และ Pixel Slate Google HomeHub จะสามารถซื้อได้ตั้งแต่วันที่ 22 ตุลาคมขณะที่ Pixel Slate ใหม่จะวางขายในปลายปีนี้ในร้านค้าปลีกรายใหญ่ ๆ ต่อไปนี้คือรายละเอียดของผลิตภัณฑ์ฮาร์ดแวร์ Google ใหม่:

ศูนย์หน้าแรกของ Google

ฮับหน้าแรกของ Google ได้รับการออกแบบมาเฉพาะสำหรับบ้าน ด้วย Google Home Hub บริษัท Mountainview ได้ออกแบบค้นหาใน YouTube แผนที่ปฏิทินและรูปภาพใหม่เพื่อให้สามารถควบคุมได้ด้วยเสียงของคุณ Google ได้ใช้ผ้าที่กำหนดเองและใส่ตัวแปรสี่สี ไม่มีกล้องถ่ายรูปในฮับเพื่อให้ใช้งานได้สะดวกในพื้นที่ส่วนตัวเช่นห้องนอน สามารถตอบสนองต่อแสงโดยรอบในห้องได้โดยอัตโนมัติด้วยคุณสมบัติ Ambient EQ ด้วย Ambient EQ ที่ค่อยๆเปลี่ยนสีขึ้นอยู่กับแสง โดยอัตโนมัติจะปิดหน้าจอเช่นกันในช่วงเวลากลางคืน Google HomeHub มาพร้อมกับการสมัครสมาชิก YouTube Premium เป็นเวลา 6 เดือน

Image via thenerdmag.com

ฮับหน้าแรกมาพร้อมกับโหมด จำกัด เพื่อช่วยให้ผู้ปกครองควบคุมอุปกรณ์ได้อย่างละเอียด Google ได้เปิดตัว HomeView แอปและ Live Albums เวอร์ชันใหม่ซึ่งจะอัปเดตโดยอัตโนมัติทุกครั้งที่ผู้ใช้จับภาพใหม่ Google อ้างสิทธิ์ในการใช้การเรียนรู้ด้วยเครื่องเพื่อแสดงเฉพาะภาพถ่ายที่ดีที่สุดใน Live Albums ราคาเริ่มต้นที่ 149 เหรียญ Google HomeHub สามารถสั่งจองล่วงหน้าได้ตั้งแต่วันที่ 9 ตุลาคมและจะวางจำหน่ายในวันที่ 22 ตุลาคมในสหรัฐอเมริกาอังกฤษและออสเตรเลีย

2 thoughts on “รีวิว Google Home Hub ราคาและข้อกำหนด

  1. I beloved as much as you will receive carried out right here. The sketch is tasteful, your authored material stylish. nevertheless, you command get got an shakiness over that you would like be handing over the following. ill indisputably come more before again since precisely the same just about very ceaselessly inside case you shield this increase.

Leave a Reply

Your email address will not be published.