ค้นหาว่าทำไม Sennheiser CX 686G เป็นหนึ่งในหูฟังที่ดีที่สุด

Sennheiser ยังคงให้เสียงที่มีคุณภาพสะดวกและราคาไม่แพงด้วยหูฟังชนิดใส่ในหู CX 686G เหล่านี้ตาการออกกำลังกายให้ supersecure แทรกหูฟังกัน; รีโมทอินไลน์ และเสียงที่สมจริงทั้งหมดเพียง $ 69 หากคุณต้องการเพื่อนเพลงสำหรับการฝึกซ้อมครั้งต่อไป CX 686G จะให้บริการคุณได้ดี

ออกแบบ

หูฟังSennheiser  CX 686G ของ Sports ทำให้คำพูดที่แข็งแกร่ง การออกแบบสีเขียวนีออนที่สว่างไสวด้วยเสียงเบาและโทนสีเทาเข้มเหมาะสำหรับนักกีฬาที่ต้องการหูฟังแบบสปอร์ตอย่างที่พวกเขาเป็น เช่นเดียวกับหูฟัง Sennheiser CX 685 Adidas Sports CX 686G มีการออกแบบที่ยาวนานโดยใช้พลาสติกที่โค้งงอเป็นแผ่นรองพื้น ด้านบนโค้งสไลด์ขึ้นและลงทำหน้าที่เป็นปีกหูและโค้งด้านล่างแนบตากับสายแต่ละ

 

แทรกหูเป็นชิ้นสีเทาเข้มของซิลิคอนที่หงุดหงิดที่สามารถถอดออกได้เพื่อเปลี่ยนขนาด แต่สายไฟได้รับการปรับปรุงให้มีรูปแบบที่ประจบกับ superthin สายกลมบนหูฟัง CX 685

นอกจากนี้ยังมีรีโมทแบบอินไลน์ซึ่งตั้งอยู่ที่จุดตัดของสายไฟและมีปุ่มโยกเสียงและปุ่มมัลติฟังก์ชั่นเพื่อหยุดเพลงและรับสาย นี่คือการปรับปรุงที่ยิ่งใหญ่กว่าCX 685เนื่องจากรีโมทแบบอินไลน์ช่วยให้คุณสามารถควบคุมเพลงได้ง่ายขึ้นเมื่อคุณกำลังออกกำลังกายและไม่สามารถชักสมาร์ทโฟนของคุณได้ หูฟัง CX 686G คู่ของฉันสามารถใช้งานร่วมกับอุปกรณ์แอนดรอยด์ได้อย่างสมบูรณ์แบบ – ตัวขับเสียงจะไม่ทำงานบน iPhone

 

อย่างไรก็ตามสายของ CX 686G พันกันไปเท่าที่ CX 685 บังคับให้ฉันสู้กับพวกเขาทุกครั้งที่ฉันขุดมันออกจากถุงยิมของฉัน หูฟัง CX 686G ทนทานต่อน้ำได้เช่นเดียวกับ CX 685

Image via amazon.com

ความสบายและพอดี

Sennheiser CX 686G หูฟังกีฬามาพร้อมกับตัวเลือกขนาดแทรกหูสามแบบ ขนาดที่ใหญ่ที่สุดให้ฉันปลอดภัยที่สุดแบบเต็มรูปแบบ ฉันไปจากการยกน้ำหนักเพื่อวิ่งบนลู่วิ่งไปทำงานในรูปวงรีโดยไม่จำเป็นต้องปรับหูฟังเลย

คุณสามารถเลื่อนปีกนกแบบสไลด์พอดีขึ้นและลงเพื่อให้แรงกดไปยังด้านนอกของหู การปรับแต่งเป็นเรื่องง่ายและเพิ่มความปลอดภัยให้กับตาเพื่อให้มีโอกาสน้อยที่จะเคลื่อนย้ายหรือหลุดออก

ในการเปรียบเทียบSMS Audio Street ของชุดหูฟัง50 สายมีปีกนกที่สามารถเปลี่ยนได้ในหลายขนาด จะสะดวกเมื่อคุณเปิดกล่องครั้งแรกเนื่องจากคุณสามารถลองใช้งานได้ทั้งหมดและตัดสินใจว่าเหมาะสมที่สุด อย่างไรก็ตามฉันไม่ชอบการปรับปีกหูให้พอดีกับ CX 686G ได้ตลอดเวลา

ฉันยังชอบการออกแบบของ CX 686G ในการออกแบบสายต่อสายของ Shure SE112 ซึ่งทำให้รู้สึกอึดอัดและทำให้หูฟังรู้สึกว่าพวกเขากำลังหลุดออกจากศีรษะ

 

Bottom Line

หูฟัง Sennheiser CX 686G Sport มีทุกสิ่งทุกอย่างในการออกกำลังกายที่จำเป็นต้องมี: คุณภาพเสียงที่ดีเยี่ยมด้วยเสียงเบสที่โฉบเฉี่ยว, ดีไซน์สปอร์ตพร้อมพอดีกับหูและรีโมทระยะไกลที่สะดวก

คุณสามารถใช้จ่ายน้อยลงและรับหูฟัง Sennheiser CX 685 Adidas Sport จำนวน 39 เหรียญและมีคุณภาพเสียงที่คล้ายกัน อย่างไรก็ตามคุณจะเสียสละรีโมทแบบอินไลน์ที่สำคัญซึ่งทำให้การควบคุมเพลงของคุณได้ง่ายขึ้นขณะวิ่งวิ่งหรือวิ่งออกกำลังกาย โดยภาพรวม CX 686G Sport buds เป็นชุดหูฟังที่สามารถจับคู่เข้าและออกจากห้องออกกำลังกายได้

Leave a Reply

Your email address will not be published.