ค้นหาว่าทำไม Sennheiser CX 686G เป็นหนึ่งในหูฟังที่ดีที่สุด

Sennheiser ยังคงให้เสียงที่มีคุณภาพสะดวกและราคาไม่แพงด้วยหูฟังชนิดใส่ในหู CX 686G เหล่านี้ตาการออกกำลังกายให้ supersecure แทรกหูฟังกัน; รีโมทอินไลน์ และเสียงที่สมจริงทั้งหมดเพียง $ 69 หากคุณต้องการเพื่อนเพลงสำหรับการฝึกซ้อมครั้งต่อไป CX 686G จะให้บริการคุณได้ดี

ออกแบบ

หูฟังSennheiser  CX 686G ของ Sports ทำให้คำพูดที่แข็งแกร่ง การออกแบบสีเขียวนีออนที่สว่างไสวด้วยเสียงเบาและโทนสีเทาเข้มเหมาะสำหรับนักกีฬาที่ต้องการหูฟังแบบสปอร์ตอย่างที่พวกเขาเป็น เช่นเดียวกับหูฟัง Sennheiser CX 685 Adidas Sports CX 686G มีการออกแบบที่ยาวนานโดยใช้พลาสติกที่โค้งงอเป็นแผ่นรองพื้น ด้านบนโค้งสไลด์ขึ้นและลงทำหน้าที่เป็นปีกหูและโค้งด้านล่างแนบตากับสายแต่ละ

 

แทรกหูเป็นชิ้นสีเทาเข้มของซิลิคอนที่หงุดหงิดที่สามารถถอดออกได้เพื่อเปลี่ยนขนาด แต่สายไฟได้รับการปรับปรุงให้มีรูปแบบที่ประจบกับ superthin สายกลมบนหูฟัง CX 685

นอกจากนี้ยังมีรีโมทแบบอินไลน์ซึ่งตั้งอยู่ที่จุดตัดของสายไฟและมีปุ่มโยกเสียงและปุ่มมัลติฟังก์ชั่นเพื่อหยุดเพลงและรับสาย นี่คือการปรับปรุงที่ยิ่งใหญ่กว่าCX 685เนื่องจากรีโมทแบบอินไลน์ช่วยให้คุณสามารถควบคุมเพลงได้ง่ายขึ้นเมื่อคุณกำลังออกกำลังกายและไม่สามารถชักสมาร์ทโฟนของคุณได้ หูฟัง CX 686G คู่ของฉันสามารถใช้งานร่วมกับอุปกรณ์แอนดรอยด์ได้อย่างสมบูรณ์แบบ – ตัวขับเสียงจะไม่ทำงานบน iPhone

 

อย่างไรก็ตามสายของ CX 686G พันกันไปเท่าที่ CX 685 บังคับให้ฉันสู้กับพวกเขาทุกครั้งที่ฉันขุดมันออกจากถุงยิมของฉัน หูฟัง CX 686G ทนทานต่อน้ำได้เช่นเดียวกับ CX 685

Image via amazon.com

ความสบายและพอดี

Sennheiser CX 686G หูฟังกีฬามาพร้อมกับตัวเลือกขนาดแทรกหูสามแบบ ขนาดที่ใหญ่ที่สุดให้ฉันปลอดภัยที่สุดแบบเต็มรูปแบบ ฉันไปจากการยกน้ำหนักเพื่อวิ่งบนลู่วิ่งไปทำงานในรูปวงรีโดยไม่จำเป็นต้องปรับหูฟังเลย

คุณสามารถเลื่อนปีกนกแบบสไลด์พอดีขึ้นและลงเพื่อให้แรงกดไปยังด้านนอกของหู การปรับแต่งเป็นเรื่องง่ายและเพิ่มความปลอดภัยให้กับตาเพื่อให้มีโอกาสน้อยที่จะเคลื่อนย้ายหรือหลุดออก

ในการเปรียบเทียบSMS Audio Street ของชุดหูฟัง50 สายมีปีกนกที่สามารถเปลี่ยนได้ในหลายขนาด จะสะดวกเมื่อคุณเปิดกล่องครั้งแรกเนื่องจากคุณสามารถลองใช้งานได้ทั้งหมดและตัดสินใจว่าเหมาะสมที่สุด อย่างไรก็ตามฉันไม่ชอบการปรับปีกหูให้พอดีกับ CX 686G ได้ตลอดเวลา

ฉันยังชอบการออกแบบของ CX 686G ในการออกแบบสายต่อสายของ Shure SE112 ซึ่งทำให้รู้สึกอึดอัดและทำให้หูฟังรู้สึกว่าพวกเขากำลังหลุดออกจากศีรษะ

 

Bottom Line

หูฟัง Sennheiser CX 686G Sport มีทุกสิ่งทุกอย่างในการออกกำลังกายที่จำเป็นต้องมี: คุณภาพเสียงที่ดีเยี่ยมด้วยเสียงเบสที่โฉบเฉี่ยว, ดีไซน์สปอร์ตพร้อมพอดีกับหูและรีโมทระยะไกลที่สะดวก

คุณสามารถใช้จ่ายน้อยลงและรับหูฟัง Sennheiser CX 685 Adidas Sport จำนวน 39 เหรียญและมีคุณภาพเสียงที่คล้ายกัน อย่างไรก็ตามคุณจะเสียสละรีโมทแบบอินไลน์ที่สำคัญซึ่งทำให้การควบคุมเพลงของคุณได้ง่ายขึ้นขณะวิ่งวิ่งหรือวิ่งออกกำลังกาย โดยภาพรวม CX 686G Sport buds เป็นชุดหูฟังที่สามารถจับคู่เข้าและออกจากห้องออกกำลังกายได้

2 thoughts on “ค้นหาว่าทำไม Sennheiser CX 686G เป็นหนึ่งในหูฟังที่ดีที่สุด

  1. I loved as much as you’ll receive carried out right here. The sketch is tasteful, your authored subject matter stylish. nonetheless, you command get got an nervousness over that you wish be delivering the following. unwell unquestionably come further formerly again since exactly the same nearly very often inside case you shield this increase.

Leave a Reply

Your email address will not be published.