2019 Volvo XC40

วอลโว่กำลังติดอันดับผู้ซื้อที่มีความคิดริเริ่มระดับพรีเมียมด้วยXC40ซึ่งเป็นรถแทรคเตอร์แบบ subcompact ที่มีสีสันและเต็มไปด้วยเทคโนโลยี ชาวสวีเดนคนนี้ที่เล่นโวหารช่วยเติมความรู้สึกที่ไร้กังวลให้เป็นจริงเพื่อให้คุณสามารถฟังเพลง “Dancing Queen” ของ ABBA ในขณะที่มันเร่งผ่านการจราจร ภายในห้องโดยสารที่มีสไตล์ของคุณมีความพยายามมากทำให้ XC40 ทำงานได้ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ในขณะที่ยังคงรักษาความสะดวกสบายและความหรูหราที่เราคาดหวังจาก Volvos อันทันสมัย ความสุขในการขับขี่เป็นส่วนหนึ่งของสมการ XC40 เป็นพันธมิตรที่คล่องแคล่วและว่องไวซึ่งรู้สึกราวกับอยู่ที่บ้านบนถนนหลังทึบเช่นเดียวกับการล่องเรือบนทางหลวงระยะทาง รถวอลโว่รุ่นครอสโอเวอร์รุ่นไลท์ท์ตัวเล็ก ๆ นำองค์ประกอบที่ขี้ขลาดมาสู่ผู้เล่นตัวจริงในขณะที่เพิ่มตราสินค้าสไตล์และจิตวิญญาณของแบรนด์

XC40 เป็นรายการใหม่ทั้งหมดในส่วนครอสโอเวอร์สุดหรู subcompact สะท้อนความทันสมัยของแบรนด์และเพิ่มความกระปรี้กระเปร่า เมื่อเปิดตัวระบบขับเคลื่อนระบบเดียวคือ T5 ซึ่งประกอบด้วยกระบอกสูบสี่สูบเทอร์โบชาร์จเจอร์ 248 แรงม้าเกียร์อัตโนมัติ 8 สปีดและระบบขับเคลื่อนล้อหน้า รูปแบบ T4 แบบขับเคลื่อนด้วยล้อหน้าที่มีประสิทธิภาพน้อยกว่าจะวางจำหน่ายในช่วงฤดูร้อนปี 2018

จากระดับการตัดแต่งสามระดับของ XC40 เราจะเลือกรูปแบบ R-Design ที่ออกแบบมาเพื่อเพิ่มล้ออลูมิเนียมขนาด 19 นิ้วล้อกะพ้แบบกะพริบส่วนประกอบของระบบกันสะเทือนแบบเลื่อนและตู้เสื้อผ้าแบบไดนามิกมากขึ้นทั้งภายในและภายนอก นอกจากนี้เรายังต้องจ่ายเงิน 750 เหรียญสำหรับพวงมาลัยและที่นั่งด้านหน้าที่อุ่นและเราจะเลือกแพคเกจ Premium มูลค่า 900 เหรียญสหรัฐซึ่งประกอบด้วย:

  • ปรับแต่งการล่องเรือด้วยโหมดการขับขี่แบบกึ่งอัตโนมัติ
  • ชั้นวางสินค้าพับเก็บได้พร้อมกับตะขอสำหรับถุงช้อปปิ้ง
  • แผ่นชาร์จโทรศัพท์สมาร์ทโฟนแบบไร้สาย
  • พนักพิงที่พับเก็บได้

XC40 ที่เราเลือกมีป้ายราคา 40,345 ดอลลาร์ แต่เราคิดว่าการอัพเกรดนั้นคุ้มค่ามาก แนะนำ: สีอื่นที่ไม่ใช่สีดำจะเพิ่ม $ 595 เป็นบรรทัดล่าง นอกจากนี้วอลโว่ยังมีทางเลือกในการซื้อสำหรับลูกค้า XC40 ซึ่งเป็นบริการสมัครรับข้อมูลที่เรียกว่า Care by Volvo ซึ่งรวมถึงการใช้โมเมนตัม XC40 ใหม่ (600 เหรียญต่อเดือน) หรือ R-Design (700 เหรียญต่อเดือน) เป็นเวลาสูงสุด 15,000 ไมล์ต่อปี ประกันภัยการบำรุงรักษาและการป้องกันอันตรายจากถนน และโอกาสสำหรับผู้เช่าที่จะอัพเกรดเป็น XC40 ใหม่ในแต่ละปีสำหรับการชำระเงินรายเดือนแบบรวมทุกอย่างเช่นเดียวกัน การสมัครรับข้อมูลเป็นเวลา 24 เดือน เราคิดว่าตัวเลือกนี้มีมูลค่าที่น่าสงสัย แต่อาจมีความสะดวกและยืดหยุ่นพอที่จะดึงดูดผู้ซื้อที่ไม่แน่วแน่

 

 

One thought on “2019 Volvo XC40

Leave a Reply

Your email address will not be published.